Hành trình để có 1 ly rượu mơ Yuna Nhật Bản
Đằng sau mỗi ly rượu mơ Yuna thơm ngon là cả quá trình ngâm ủ suốt 1 năm trời.
🌱Bắt đầu là khâu chọn mơ chín tới, đạt độ chua ngọt vừa phải, bỏ cuống và làm sạch.
🌱Nguyên liệu làm rượu mơ Yuna phải là đường phèn tinh khiết và rượu Vodka Nhật Bản mới cho ra chất rượu trong suốt và ngọt thanh.
🌱Quá trình lên men cần nhiệt độ ổn định và thích hợp để tinh chất trong quả mơ được tiết ra nhiều nhất và giữ được hương vị đạt chuẩn.
🌱Thông thường rượu mơ sau 06 tháng ngân ủ là có thể sử dụng, nhưng Yuna cần đến 1 năm để tạo ra hương vị đúng chuẩn, đậm đà, thanh mát và khác biệt.
Bài viết liên quan
Rượu mơ trong ẩm thực Nhật Bản
Rượu mơ Nhật Bản thực chất là sự kết hợp giữa hương vị của rượu vodka, đường phèn cao cấp và những quả mơ chua ngọt căng mọng. 1. Thông tin về rượu mơ Nhật Bản. Có thể bạn chưa biết, rượu...
Tác dụng của rượu mơ Nhật Bản & cách dùng hiệu quả
Bổ sung dưỡng chất, chống mệt mỏi Rượu mơ Nhật chứa hàm lượng lớn acid citric và nhiều khoáng chất thiết yếu như: canxi, magie, mangan, kẽm, sắt, kali,... Những dưỡng chất này giúp giảm mệt mỏi, p...
Món quà sức khỏe đến từ Nhật bản
Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa và truyền thống phong phú, đa dạng, và món quà đến từ Nhật Bản thường mang trong mình sự tinh tế và ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà...