Phụ kiện trang sức – nhìn là mê, đẹp miễn chê Tháng Tám 2, 2017 – Posted in: Tin tức

Là món đồ nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sức hút cho mỗi cô nàng, phụ kiện trang sức vừa đẹp, ấn tượng làm cho bộ trang phục mới mẻ hơn, phong cách hơn.

 

Choker hạt đá trắng

 

Phụ kiện trang sức tại Yuna Shop chuyên cung cấp những mặt hàng thời trang trẻ trung, năng động và cao cấp cho phái đẹp. Yuna Shop luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới, giúp cho các bạn nữ cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

Điểm tạo nên sự khác biệt giữa Yuna Shop chính là nguồn sản phẩm dồi dào, được chọn lựa kỹ càng từ các thị trường khác nhau như Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Một điều không kém quan trọng nữa là Yuna Shop phân loại sản phẩm theo mức giá hợp lý với phân khúc thị trường, đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến dân công sở và các quý cô sành điệu, ngôi sao, người mẫu, những người nổi tiếng chỉ cần đến Yuna là dễ dàng tìm cho mình một món đồ ưng ý.

Từ xưa đến nay, phụ kiện trang sức luôn mang trong mình những giá trị vật chất và tinh thần lớn trong xã hội, đặc biệt là đối với phái nữ. Trang sức không chỉ tôn lên giá trị người phụ nữ, nổi bật lên vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà còn là nét văn hoá đẹp, tiêu chí thẩm mỹ, thời trang, thước đo của đẳng cấp và sự quý phái. Mỗi món đồ phụ kiện trang sức lại thể hiện một phong cách, cá tính khác nhau, với những tinh hoa tinh tuý nhất của nhà thiết kế sáng tạo nên những món đồ khác nhau và đa dạng.

Niềm tự hào của phụ kiện trang sức Yuna Shop chính là thể hiện được đẳng cấp và đề cao giá trị người phụ nữ Việt, là sự kết hợp giữa nghệ thuật trong từng sản phẩm và yếu tố nữ quyền. Tất cả đều mang đậm tinh hoá và hơi thở của thời đại, của người phụ nữ trong xã hội hiện đại năng động và quyền lực.

Khi đến với Yuna Shop, nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn về cách phối phụ kiện sao cho phù hợp với phong cách ăn mặc để không bị “lạc trôi” trên tổng thể bộ trang phục. Cô nàng bánh bèo, dịu dàng với những chiếc váy baby doll không thể mang cho mình chiếc vòng cổ chocker hay vòng tay, vòng cổ to bản đúng không nào, sẽ rất không liên quan và có thể trở thành thảm hoạ thời trang.

Đến với Yuna Shop để được tư vấn về phong cách đẹp và sở hữu cho mình những món đồ trang sức không thể ấn tượng và độc đáo hơn.

« Mách bạn cách kết hợp phụ kiện trang sức đẹp nhất
Phụ kiện trang sức – vẻ đẹp của người phụ nữ »